+84 947-280-282
tuyendung@admicro.vn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có. Admicro luôn đánh giá cao những ứng viên có đủ năng lực, sự tự tin và thuyết phục chúng tôi đưa ra sự lựa chọn. Nếu bạn tự tin về năng lực của mình và mong muốn làm việc tại Admicro nhưng không tìm thấy vị trí đăng tuyển phù hợp với khả năng và sở thích của mình, bạn hoàn toàn có thể gửi hồ sơ tự ứng tuyển cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tham khảo và lưu hồ sơ của bạn và sẽ liên hệ với bạn ngay khi có vị trí phù hợp với bạn.

Vui lòng tham khảo thông tin hướng dẫn ứng viên tự ứng tuyển tại: www.tuyendung.admicro.vn

 

Hãy thể hiện bản thân để chứng tỏ rằng bạn đáp ứng đủ những yêu cầu tuyển dụng mà Admicro đưa ra, rằng sự có mặt của bạn tại Admicro sẽ đem lại lợi ích lâu dài cho Admicro và cho chính bạn, và bạn chính là người mà chúng tôi mong muốn có được qua đợt tuyển dụng này.

Admicro xem xét và cân nhắc cẩn thận bất kỳ hồ sơ ứng tuyển nào được gửi cho chúng tôi. Trong thời gian sớm nhất, thông thường trong vòng 5-7 ngày kể từ ngày hết hạn nộp hồ sơ, Admicro sẽ thông báo bằng điện thoại hoặc email cho các ứng viên đạt yêu cầu.

Thông qua các vòng thi tuyển, Admicro sẽ đánh giá và cân nhắc liệu bạn có phù hợp với yêu cầu tuyển dụng hay không. Nếu bạn là một ứng viên tiềm năng cho vị trí khác, Admicro sẽ tạo điều kiện để bạn được ứng tuyển với vị trí đó nếu còn trống.

Tuy nhiên, nếu bạn không đạt và vẫn mong muốn được làm việc tại Admicro, bạn hoàn toàn có thể chủ động nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển vào các vị trí khác khi Admicro có thông báo tuyển dụng mới. Bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ công việc và các yêu cầu có thực sự phù hợp với khả năng và định hướng nghề nghiệp của mình hay không trước khi gửi hồ sơ của bạn cho chúng tôi.

Làm việc tại Admicro, bạn có cơ hội thăng tiến khi làm tốt công việc của mình ở bất kỳ bộ phận nào. Tùy thuộc vào từng vị trí và tính chất công việc, Admicro thường xuyên tạo điều kiện và đưa ra những thách thức để bạn có thể cọ xát và khẳng định khả năng của mình, đồng thời được thử sức với cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra, Admicro cũng có chính sách điều chuyển linh hoạt nhân sự nội bộ để nhân viên có cơ hội phát huy và thăng tiến ở các vị trí phù hợp nhất với khả năng của mình.

Thông thường, các ứng viên sau khi hoàn tất các vòng thi tuyển sẽ được ký thư mời và trải qua thời gian thử việc 02 tháng trước khi ký hợp đồng chính thức. Trong thời gian này, nhân viên sẽ được trưởng bộ phận hướng dẫn và đánh giá kết quả làm việc có thực sự phù hợp với vị trí công việc hay không. Các nhân viên xuất sắc có thể được rút ngắn thời gian thử việc và trở thành nhân viên chính thức trước khi kết thúc 02 tháng thử việc.