+84 947-280-282
tuyendung@admicro.vn

Admicro Sales Trainee 2022 - Ươm mầm tài năng trẻ

8/16/2022 11:11:15 AMLà chương trình Tuyển dụng & Ðào Tạo nhằm phát hiện, nuôi dưỡng những tài năng trẻ để trở thành nhân tố mới của Admicro - VCCorp.


Admicro Sales Trainee 2022

 

Admicro Sales Trainee 2022 là chương trình được kỳ vọng nhất trong năm tại Admicro. Đây là chương trình Tuyển dụng & Ðào Tạo nhằm phát hiện, nuôi dưỡng những tài năng trẻ, năng động, ham học hỏi và có kiến thức chuyên môn để trở thành Chuyên viên kinh doanh, phát triển thị trường chất lượng của Admicro - VCCorp.

 

Hạn đăng ký: 23h59'' ngày 25/11/2022

 

Chương trình dành cho:

  • Sinh viên năm cuối các chuyên ngành thuộc khối: kinh tế, kinh doanh, quản trị, marketing.
  • Các ứng viên Sales chưa có kinh nghiệm trong ngành truyền thông quảng cáo.
  • Các bạn trẻ có niềm đam mê phát triển các sản phẩm truyền thông, quảng cáo để tạo nên giá trị và sự khác biệt, đóng góp vào nền tảng công nghệ số 1 tại Việt Nam.

 

 

Với những ứng viên tham gia chương trình, bạn sẽ được trực tiếp đào tạo bởi các giảng viên - là các anh/chị dày dặn kinh nghiệm và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh, Marketing trong 7 - 10 ngày.

Đặc biệt, khi kết thúc chương trình đào tạo, ứng viên sẽ nhận phần thưởng trị giá từ 1.500.000 - 2.000.000 VNĐ từ Admicro. Trong thời gian đào tạo, các ứng viên sẽ được hòa nhập vào môi trường làm việc năng động, trẻ trung, linh hoạt tại Admicro cũng như các chương trình nội bộ khác. Đây chính là cơ hội giúp bạn trở thành nhân viên chính thức và ký kết hợp đồng sau thời gian tham gia chương trình.

 

Theo đó, Admicro Sales Trainee 2022 sẽ diễn ra theo quy trình 5 bước:

 

Đăng ký -> Phỏng vấn -> Đào tạo -> Thử việc -> Ký hợp đồng.

 

Đăng kí để trở thành thành viên mới của Admicro: https://bit.ly/3tBobsF

 


Admicro - VCCorp tự hào là Agency top đầu tại Việt Nam với doanh thu đứng thứ 3 về quảng cáo trực tuyến chỉ sau Facebook và Google; sở hữu các sản phẩm quốc dân như: Kenh14, CafeF, Cafebiz, Afamily, SohaGame, GameK, Autopro,... và trên 90% lượng người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của VCcorp mỗi ngày.